(untitled) - Trần, Thị Kim Tuyết (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu trong những vị thuốc đó có chứa những loại chất nào, cơ chế tác dụng ra sao? nhằm bảo vệ sức khoẻ con người và đưa ra phương pháp tổng hợp.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry,organic