(untitled) - Lê, Văn Phát (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định khả năng gây chua và phóng thích độc chất từ các tầng đất của các nhớm đất phèn ở Hậu Giang, đề xuất lượng vôi trung hòa thích hợp trong điều kiện tầng phèn bị xáo trộn do hoạt động củ con người.
Keywords: Soil science,Soil physical chemistry,Hóa học đất,Khoa học đât