Khảo sát phương trình nhiệt phi tuyến trong một hình vành khăn : - Huỳnh, Châu Vĩnh Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài khảo sát phương trình nhiệt phi tuyến trong hình vành khăn với các điều kiện biên Dirichlet trên phần bên trong, điều kiện biên hỗn hợp trên phần bên ngoài và điều kiện đầu.