(untitled) - Lê, Tuấn Khải (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài khảo sát phương trình sóng phi tuyến của một chiều chứa hạng Kirchoff-Carrier liên kết với điều kiện biên thuần nhất.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis