(untitled) - Trần, Thanh Hiệp (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu khả năng phóng thích các kim loại nặng khi vật liệu sulfidic bị oxi hóa trong điều kiện phơi khô trong không khí và oxi hóa bằng H2O2 và cũng tìm hiểu khả năng hạn chế độ di động các kim loại nặng này bằng biện pháp bón vôi.
Keywords: Soil acidity,Soil science,Đất phèn,Khoa học đất