(untitled) - Trần, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của than bùn đến khả năng trữ ẩm trong phân hữu cơ khóang trên nền than bùn Cà Mau,Long An, Tây Ninh và Vĩnh Long. Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của bốn loại than bùn.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vật lý và lý thuyết