Điều tra tình hình chăn nuôi và ảnh hưởng của các mức đạm lên sự tiêu hóa khẩu phần và tăng trọng của cừu ở Đồng bằng sông Cửu Long - Phạm, Vũ Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu hiện trạng chăn nuôi cừu hiện nay, tiềm năng và hướng phát triển đàn cừu ở ĐBSCL trong tương lai.Tìm ra mức độ đạm phù hợp nhất trong khẩu phần nuôi dưỡng cừu để khuyến cáo cho người chăn nuôi.