(untitled) - Phạm, Vũ Minh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu hiện trạng chăn nuôi cừu hiện nay, tiềm năng và hướng phát triển đàn cừu ở ĐBSCL trong tương lai.Tìm ra mức độ đạm phù hợp nhất trong khẩu phần nuôi dưỡng cừu để khuyến cáo cho người chăn nuôi.
Keywords: Chăn nuôi cừu,Sheep breeds