Phân lập một số dòng vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris trong ao nuôi tôm công nghiệp : - Hồ, Trung Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm có: giới thiệu về vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris, phương pháp phân lập vi khuẩn, khảo sát khả năng ssử dụng hợp chất vòng Toluene của các dòng vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris nhận diện được.