(untitled) - Hồ, Trung Hưng (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm có: giới thiệu về vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris, phương pháp phân lập vi khuẩn, khảo sát khả năng ssử dụng hợp chất vòng Toluene của các dòng vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris nhận diện được.
Keywords: Công nghệ sinh học nông nghiệp,Agricultural biotechnology