Dạng chuẩn trong bài toán phân nhánh - Trương, Văn Hùng (Trường đại Học Cần THơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm lý thuyết hệ động lực, các dạng chính tắc nhận được từ lý thuyết về đa tạp trung tâm, dạng chính tắc qui ước, dạng chính tắc đơn giản nhất, dạng chính tắc liên quan đến khai triển luỹ thừa.