Ánh xạ một chiều với hệ động lực ký hiệu - Dương, Phước Sang (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài trình bày các khái niệm cơ bản về hệ động lực, về lý thuyết trộn, trình bày về ánh xạ logistic, giới thiệu ứng dụng của động lực hình thức để mô tả ttâm hút Lorenz.