Nghiên cứu phương trình hyperbolic phi tuyến có hệ số chữa tích phân : - Nguyễn, Tấn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu một số kiến thức chuẩn bị, các kí hiệu và các không gina thông dụng, một số kết về phép nhúng.