(untitled) - Nguyễn, Tấn Đạt (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu một số kiến thức chuẩn bị, các kí hiệu và các không gina thông dụng, một số kết về phép nhúng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích