(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Đây là tác phẩm nằm trong loạt phim "Xuyên Á cùng chúng tôi" của MFC. Campuchia không chỉ có Angkor đưa bạn vào hành trình Xuân Á, đến với xứ Chùa Tháp để cùng khám phá những bí ẩn của quá khứ vẫn đang là thách đố cho hiện tại, cùng du hành từ những ngôi đền Angkor vĩ đại tới những toà tháp cổ nằm lặng lẽ cả ngàn năm giữa rừng già chứng kiến bao thăng trầm của vùng đất này...
Keywords: Campuchia; Mô tả và du hành