Kỳ quan Phong Nha Động = (MFC Media-Film, 2007)
Là di sản thiên nhiên thế giới, Phong Nha đã trở thành một tâm điểm thu hút du khách bốn phương đến với miền núi non heo hút với vẻ đẹp hoang sơ… Kỳ quan Phong Nha Động trong loạt phim Thắng cảnh đó đây. Một cuộc hành trình vào trong lòng Phong Nha động giống như một chuyến thám hiểm ngược thời gian với đầy những bất ngờ đang chờ đợi, bí ẩn chờ được giải mã…