(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Miền cao nguyên mù sương với một thị trấn nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ, lẫn trong mây mờ, đã bao năm qua là nơi thu hút những tâm hồn hoài cổ, những người yêu mến và luyến tiếc sự hoang sơ đang dần lùi xa. Những bãi đá cổ bí ẩn, lẫn trong huyền thoại về một “chợ tình” đầy vẻ nguyên sơ… Sapa thị trấn trong mây đưa chúng ta đến với Sa Pa để cảm nhận hết những niềm vui và cả nổi buồn mà miền đất xa xăm này mang lại…
Keywords: Lào Cai, Việt Nam; Mô tả và du hành