(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung bao gồm luật dân sự, luật hình sự, luật doanh nghiệp, luật đất đai, luật kế toán, luật thuế, và hơn 43.000 văn bản luật khác. Tất cả cam kết Việt Nam gia nhập WTO, và các quy định về thương mại quốc tế của WTO.
Keywords: Law; Vietnam