Chùa Hương và nam thiên đệ nhất động = (MFC Media-Film, 2007)
Bộ phim đưa người xem đến với chùa Hương, tới Động Hương Tích Nam Thiên Đệ Nhất Động, vùng đất non nước hữu tình, miền đất của tâm linh, đất Phật…