(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Bộ phim đưa người xem đến với chùa Hương, tới Động Hương Tích Nam Thiên Đệ Nhất Động, vùng đất non nước hữu tình, miền đất của tâm linh, đất Phật…
Keywords: Hà Nội, Việt Nam; Mô tả và du hành