(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Kỳ bí Hồ Ba Bể nằm trong loạt phim Thắng cảnh đó đây. Từ câu chuyện cổ tích về Pò Già Mải qua những câu chuyện đường rừng đầy hấp dẫn và quyến rũ mê hoặc về một cái hồ nằm giữa núi non trùng điệp, Hồ Ba Bể ở tỉnh Bắc Cạn không chỉ nổi danh như một kỳ quan thiên nhiên mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật… Chúng ta hãy cùng đến Hồ Ba Bể, qua những con đường Việt Bắc hùng vĩ, cùng thưởng món cơm lam đặc sản, cùng thả hồn trong chuyến dạo chơi đến với cõi thần tiên trên trần thế.
Keywords: Bắc Kạn, Việt Nam; Mô tả và du hành