(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh)
Các hoạt động mùa hè xanh: đền ơn đáp nghĩa, vì sức khoẻ cộng đồng, vì đàn em thân yêu, tuyên truyền vận động, công trình thanh niên, nâng cao đời sống, văn hóa văn nghệ
Keywords: Young adults