Chính sách mới về tiền lương 2009 và những quy định mới về trợ cấp, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: Các văn bản mới nhất về tiền lương; Các văn bản mới nhất về trợ cấp, phụ cấp lương, phụ cấp trách nhiệm trong các cơ quan, doanh nghiệp; Các văn bản mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Các văn bản mới về tuyển dụng, sử dụng và quản lý lao động có yếu tố nước ngoài; Các văn bản mới về làm việc, đình công, tranh chấp lao động và an toàn lao động.