Cẩm nang pháp luật dành cho kế toán trưởng đưon vị hành chính sự nghiệp chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về quản lý ngân sách theo mục lục ngân sách mới 2009 (Tài chính, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm 7 phần: Phần I Kế toán và kiểm toán nhà nước ; Phần II Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước năm 2009 ; Phần III Quy định mới về lập dự toán, thanh, quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước ; Phần IV Quy định mới về quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước ; Phần V Quản lý tài sản, mua sắm tài sản từ nguồn vốn Ngân sách nhà nước ; Phần VI Chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong các đơn vị sự nghiệp sử dụng ngân sách nhà nước ; Phần VII Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực thuế