(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Bộ Tài chính (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm 7 phần: Phần I Kế toán và kiểm toán nhà nước ; Phần II Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước năm 2009 ; Phần III Quy định mới về lập dự toán, thanh, quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước ; Phần IV Quy định mới về quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước ; Phần V Quản lý tài sản, mua sắm tài sản từ nguồn vốn Ngân sách nhà nước ; Phần VI Chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong các đơn vị sự nghiệp sử dụng ngân sách nhà nước ; Phần VII Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực thuế
Keywords: Economics; Law and legislation; Vietnam