(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung tài liệu giới thiệu một cách tương đối có hệ thống về thiên nhiên, con người cũng như các hoạt động kinh tế chủ yếu trên bình diện ngành và lãnh thổ của Việt Nam.
Keywords: Việt Nam; Mô tả và du hành