Hướng dẫn kỹ thuật trồng cỏ ventiver giảm nhẹ thiên tai, bảo vệ môi trường - Trương, Paul (Nông nghiệp, 2008)
Tài liệu cung cấp cho người đọc những thông tin về cỏ vetiver và hướng dẫn cách trồng loại cỏ này để giảm nhẹ thiên tai và bảo vệ môi trường