(untitled) - Trương, Paul (Hà Nội, 2008)
Tài liệu cung cấp cho người đọc những thông tin về cỏ vetiver và hướng dẫn cách trồng loại cỏ này để giảm nhẹ thiên tai và bảo vệ môi trường
Keywords: Vetiver,Soil conservation,Water conservation,Cỏ vetiver; Kỹ thuật trồng