Nguyên lý và ứng dụng mô hình toán trong nghiên cứu sinh học, nông nghiệp và môi trường - Ngô, Ngọc Hưng (Nông nghiệp, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phânh: Phần I: Các nguyên lý của mô hình toán; Phần II: Thiết kế mô hình toán với STELLA; Phần III: Hệ thống hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp.