(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phânh: Phần I: Các nguyên lý của mô hình toán; Phần II: Thiết kế mô hình toán với STELLA; Phần III: Hệ thống hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp.
Sử dụng mô hình trong đánh giá tác động của biến đổi khí hậu,Mô hình hoá môi trường,Mô hình và mô phỏng trong quản lý tài nguyên và nông nghiệp,Mô hình hóa trong quản lý đất đai,Mô hình hóa và phân tích hệ thống xử lý môi trường,Mô hình không gian trong quản lý đất đai,Mô hình dự báo trong quy hoạch sử dụng đất
Keywords: Biology; Mathematical models