(untitled) - Cục Bảo vệ Môi trường (Hà Nội, 2006)
Tài liệu hướng dẫn thực hiện Công ước Ramsar được biên soạn và xuất bản năm 1994 nhằm giúp hiểu rõ hơn các nội dung của Công ước. Kể từ lần xuất bản đầu tiên, đây là phiên bản lần thứ 4 được điều chỉnh và bổ sung, cập nhật các vấn đề trong quá trình thực hiện Công ước.
Keywords: Wetland conservation,Bảo tồn đất ngập nước