Kỷ Yếu Hội Nghị Khoa Học Năm 2008: (Đại học Cần Thơ, 2008)
Cuốn sách là tập hợp những bài viết của các giảng viên các trường đại học khu vực ĐBSCL, Ban biên tập đã chọn ra 37 bài viết có giá trị. Các bài viết trình bày những trăn trở, suy nghĩ về chương trình, phương pháp dạy học và những bài viết thực nghiệm các lý thuyết dạy học vào thực tế