215 câu hỏi-đáp pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp ([Bộ Khoa học và Công nghệ], 2007)
Đề cập tới quyền sở hữu công nghiệp trong trạng thái "Vận động" với tư cách là một quan hệ thương mại hàng hóa - tiền tệ và kinh nghiệm phong phú của nhiều nước trên thế giới về những vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp mà doanh nghiệp quan tâm