Tác động của thông tin đối với xã hội : - Hill, Michael W. (Bowker - sauw, 2005)
Ngoài những tác động của thông tin đối với xã hội nói chung, quyển sách còn đề cập đến vai trò của yếu tố thông tin đến các lĩnh vực cụ thể như kinh tế, môi trường, thông tin với giáo dục hiện nay và trong thập kỷ tới, thông tin trong đời sống chính trị và chính quyền, hướng đi của nó trong tương lai