Những gương mặt giáo dục Việt Nam 2008 (Giáo dục, 2008)
Các bài viết về những tấm gương dạy tốt, quản lí tốt của các hiệu trưởng, thầy cô giáo tiêu biểu trong ngành giáo dục ở các trường học trong cả nước