Kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ rau hoa quả 2005 - 2006 (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày một số kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ rau hoa quả năm 2006 - 2007 về công tác nhân giống, cắt tỉa cành, các biện pháp làm tăng khả năng đậu quả, xây dựng công thức phân bón, phòng trừ sâu bệnh... trên cây có múi, cây dứa, cây nhãn, xoài, cây đặc sản, rau, hoa...