Các nhà tiên phong của kinh tế học phát triển : - Sundaram, Jomo Kwame (Thế giới, 2007)
Những bài nghiên cứu của các nhà kinh tế vĩ đại về kinh tế học phát triển. Nguồn gốc của kinh tế học phát triển. Phân tích các lý thuyết về kinh tế, lý thuyết thương mại quốc tế