Chuyên san chăn nuôi gia súc ăn cỏ (Hội Chăn nuôi Việt Nam, 2000)
Chuyên san gia súc ăn cỏ chủ yếu tuyển chọn và hệ thống lại các bài báo về chăn nuôi bò, trâu, ngựa, dê, hươu đã đăng tải trong các các kỳ (Tạp chí chăn nuôi" các năm 1994-1999.