(untitled) - Falvey, J. Lindsay (Cần Thơ, 1991)
Nội dung sách nghiên cứu về kinh tế và xã hội của sức kéo, sức khoẻ của động vật kéo, dinh dưỡng của động vật kéo, những nghiên cứu kỹ thuật
Keywords: Cattles; Breeding