(untitled) - Preston, T. R. (Hà NỘi, 1991)
Nội dung sách trình bày những quan điểm dinh dưỡng gia súc, các chiến lược phát triển chăn nuôi, những yếu tố ảnh hưởng đến lượng ăn vào gia súc nhai lại, những hĩ dẫn về các hệ thống nuôi dưỡng.
Keywords: Cattles,Ruminantia; breeding,breeding