(untitled) - Công ty Thuốc Thú y Trung Ương 2 (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Quyển sách gồm 2 phần: giới thiệu các loại vacxin và giới thiệu các loại thuốc thú y.
Keywords: Veterinary medicine,Veterinary drugs