Kỹ thuật nuôi và khai thác ong mật - Tạ, Thành Cấu (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1984)
Nội dung sách gồm các phần sau: Đời sống của đàn ong; một số giống ong mật; cách chọn một địa điểm nuôi ong; kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng; các phương pháp chăm sóc quản lý trại ong theo mùa vụ; các phương pháp tạo chúa; giá trị của các loại sản phẩm ong mật.