Chuyên san chăn nuôi gia cầm (Hội chăn nuôi Việt Nam, 1999)
Nội dung sách gồm những bài được tuyển chọn và hệ thống lại trong số tạp chí Chăn nuôi đã xuất bản giúp cho việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật của thế giới về năng suất cao; về thức ăn hỗn hợp, đạm đặc công nghiệp; áp dụng quy trình kỹ thuật chăn nuôi, ấp trứng; quy trình thú y, vệ sinh phòng bệnh...