Nhu cầu dinh dưỡng của lợn = (Nông nghiệp, 2000)
Nội dung tài liệu gồm 11 chương trình bày những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng của lợn. Ngoài ra sách còn kèm 5 phụ lục và một đĩa compact có chứa nội dung nhu cầu dinh dưỡng của 3 mô hình: lợn tăng trưởng, nái chửa và nái nuôi con.