(untitled) (Hà Nội)
Sách là quyển cẩm nang về chăn nuôi lợn theo hình thức công nghiệp giúp cho đọc giả có thêm một số kiến thức trong việc chăn nuôi.
Keywords: Swine,Swine; Breeding,Beeding and feeds