Soil and water issues in sustainable agricultural development : (Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, 1999)
Nội dung sách bao gồm các bài báo cáo về sự ô nhiễm môi trường; hệ thống quản lý nước; tình trạng đất phèn ở miền bắc Việt Nam; phân bón, an ninh lương thực môi trường.