Nhật Bản ngày nay (Japan Echo, 1993)
Quyển sách này cung cấp một số thông tin về đất nước Nhật như sơ lược địa lý, lịch sử từ thời cổ xưa đến nay, chính phủ và ngoại giao, kinh tế sau chiến tranh và hiện nay, khoa học kỹ thuật, xã hội và văn hóa