(untitled) - Chu, Văn Vũ (Hà Nội, 1995)
Nghiên cứu về hộ, kinh tế hộ, vị trí, vai trò của nó trong quá trình phát triển nông thôn, nông nghiệp ở Việt Nam. Đồng thời đưa ra những giải pháp để đẩy mạnh kinh tế nông hộ: Giải quyết quan hệ ruộng đất trong nông thôn từng bước phù hợp với cơ chế thị trường, nâng cao quy mô kinh tế và năng suất lao động của hộ, giải quyết quan hệ giữa hộ và hợp tác xã, tạo môi trường cho kinh tế hộ phát triển
Keywords: Nông nghiệp,Phát triển nông thôn; Diện mạo kinh tế,Agriculture,Rural development; Economic aspects