Công nghệ hạt giống : - Lê, Quang Hưng (Nông nghiệp, 2008)
Sách cung cấp những kỹ thuật từ xử lý, chế biến, tồn trữ...góp phần cải tiến chất lượng hạt và tiêu chuẩn cho hạt giống gieo trồng trong các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, cây dược liệu và hoa kiểng.