Công nghệ hạt giống : - Lê, Quang Hưng (Nông nghiệp, 2007)
Sách cung cấp kiến thức về bản chất sinh học của hạt, giúp cho việc xử lý và tồn trữ hạt cho các ngành kinh doanh hạt giống, các nghiên cứu có hiệu quả trong lĩnh vực nông nghiệp và sinh học.